{br} STUCK with your assignment? {br} When is it due? {br} Get FREE assistance. Page Title: {title}{br} Page URL: {url}
+1 917 8105386 [email protected]

Dự án Vinhomes Golden Avenue hiện đang cực HOT trên thị trường Bất Động Sản với nhiều đặc điểm khác nhau từ vị trí cho đến các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến chuỗi tiện ích Vinhomes Golden Avenue chuẩn chất lượng 5 sao và đẳng cấp. Từ đó đảm bảo mang lại chất lượng cuộc sống cao và sự thoải mái cho cư dân. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tiện ích này nhé!

Tổng quan về dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
Dự án Vinhomes Golden Avenue được biết đến với quy mô rộng lớn lên đến 116ha và trong đó có 791.000m2 mặt sàn để bán, mặt sàn này dự kiến sẽ được trải khai vào năm 2022. Ngoài ra, Vinhomes Golden Avenue còn sở hữu vị trí đắc địa ngay tại phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh và gần với sông Ka Long cũng như cầu Bắc Luân II, cửa khẩu Bắc Luân II.

Dự án Vinhomes Golden Avenue nổi bật với quy mô rộng lớn và vị trí đắc địa

Những tiện ích Vinhomes Golden Avenue
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái còn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến với chuỗi tiện ích hạ tầng cao cấp, chất lượng. Từ đó đảm bảo mang đến khu đô thị phồn hoa và cuộc sống an lành nhất cho cư dân. Cụ thể như sau:

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện quốc tế Vinmec cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool và hệ thống an ninh, camera luôn giám sát 24/24.
App giup cư dân dự án có thể chủ động thanh toán, mua sắm và cập nhật dịch vụ cũng như các tiện ích trong khu đô thị một cách nhanh chóng.
Smart Kid Pay giúp cư dân nhí có thể tự mình quản lý tài chính và học cách tiêu dùng hàng ngày cực tốt.
Camera đa lớp (AI) hiện đại nhằm cảnh báo tội phạm, ẩu đả và những sự cố giao thông trong khu đô thị.
Cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app cư dân và giúp đưa ra những lời khuyên bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tiện ích Vinhomes Golden Avenue đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp thượng lưu

Lời kết
Chuỗi tiện ích Vinhomes Golden Avenue hiện đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. Mỗi tiện ích đều đảm bảo mang đến cho cư dân dự án cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng và thoải mái nhất. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiện ích dự án và có trải nghiệm đầy thú vị.

Our customer support team is here to answer your questions. Ask us anything!
WeCreativez WhatsApp Support
Support Supervisor
Brian
Available